ข่าวประชาสัมพันธ์
ประกาศวิทยาลัยการอาชีพร้อยเอ็ด เรื่องรับสมัครสอบคักเลือกครูผู้สอน รายวิชาภาษาอังกฤษ แผนกวิชาสามัญสัม
เรื่อง : รับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ทำหน้าที่ครูผู้สอน รายวิชาภาษาอังกฤษ แผนกวิชาสามัญสัมพันธ์
Adobe Acrobat Document ดาวน์โหลดไฟล์   ขนาดไฟล์ 1.19 MB